Khai chương Diễn đàn CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam

Câu lạc  bộ Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam ra đời đánh dấu một bước phát triển mới cả về lượng và chất của BLL họ Đỗ Việt Nam. Ngày 29 và 30/5/2010 tại Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức thành công cuộc gặp mặt doanh nhân họ Đỗ lần thư nhất. Chào mừng sự kiện này bản Thông tin Việc họ Đỗ Việt Nam số 35 đã dành phần lớn số trang để thông tin về hoạt động của Câu lạc bộ. Để theo kịp bước phát triển của BLL họ Đỗ Việt Nam, từ hôm nay Website hodovietnam khai chương chuyên trang Câu lạc bộ họ Đỗ, trong đó có diễn đàn dành riêng cho Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam.

 

 BÀI PHÁT BIỂUTẠI CUỘC HỌP MẶT CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ NHẤT

           Kính thưa các vị khách quý!

          Kính thưa các bạn.

          Cho phép tôi đại diện thường trực BLLHĐVN xin chân thành cảm ơn :

Ông Đỗ Trọng Hiệp – Chủ tịch Công ty Khách sạn Dạ Hương – Thái Nguyên,

 Gia đình ông Đỗ Minh Đạo – Giám đốc Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên

Ông Đồng Khắc Thọ – Giám đốc An toàn khu Định Hóa –       Thái Nguyên.

đã dành cho CLB Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam một điểm gặp mặt giao lưu lần thứ nhất tuyệt vời.

          Xin cảm ơn Ban tổ chức và anh chị em /CBCNV khách sạn và ATK đã đón tiếp và phục vụ đoàn rất chân tình. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

          CLBDNHĐ Việt Nam được thành lập, tính theo tuổi còn rất trẻ. Quan niệm về sinh học: một trẻ thơ Việt Nam ra đời, các cụ đã có câu ca:

          “Ba tháng biết lẫy – 7 tháng biết bò – 9 tháng lò dò biết đi”

          Nhưng CLBDNHĐ Việt Nam mới được 5 tháng tuổi mà đã biết

           “…Lò dò chạy đi!… thật dáng tự hào”.

          Chúng ta tự hào, bởi hướng đi đúng! Bởi “Tầm” nhìn đã chuẩn và chớp đúng thời cơ.

          Chúng ta có một đội ngũ cán bộ chủ chốt của CLB dày dạn kinh nghiệm trên thương trường. Là những người có ĐỨC và có TÂM, hết lòng vì dòng họ.

          Cuộc gặp mặt lần thứ nhất: được tổ chức tại một địa danh đặc biệt. Đó là Thái Nguyên cái nôi của cuộc cách mạng Giải phóng dân tộc Việt Nam. Ông cha chúng ta đã dựa vào đây để phát động cuộc cách mạng và thực tế đã đi đến thắng lợi. Nay CLBDNHĐ Việt Nam được tập hợp về đây để bàn về đề án: “Thành lập Công ty cổ phần Khai thác kinh doanh Lâm sản, khoáng sản, Họ Đỗ Việt Nam” và dự án “Thành lập Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản và xuất nhập khẩu tổng hợp Họ Đỗ Việt Nam”.

          Đây là việc làm quan trọng, nó là động lực cho mọi hoạt động của CLBDNHĐ Việt Nam. Ở vào thời điểm kinh tế thị trường CLBDNHĐ Việt Nam phải hoà nhập nhanh với xã hội. Việc thành lập Công ty cổ phần – là cơ sở pháp lý cho sự hoạt động toàn diện và bền vững của CLBDNHĐ Việt Nam. Chúng ta làm theo sự quy định và cho phép của pháp luật – có giá trị thúc đẩy kinh tế của xã hội và làm rạng danh cho dòng tộc: Đỗ Gia.

          Thường trực BLLHĐ Việt Nam – rất tin tưởng các bạn. Một niềm tin  chắc chắn là CLB sẽ đi đến thành công. Các bạn dám nghĩ, dám làm; tôi tin rằng sức mạnh của Dòng Họ Đỗ Việt Nam là ở sự đoàn kết, đồng tâm, đồng thuận, đồng hành. Chúng ta có những vị Giám đốc điều hành giỏi, có tài, nhiệt huyết, nhất định Công ty cổ phần họ Đỗ sẽ giành được thắng lợi.

          Sau cuộc gặp mặt này các Công ty cổ phần sẽ triển khai công việc thật cụ thể để vận hành công việc. Chúc các bạn thành công, thành công, đại thành công!

          Kính chúc các vị Quý khách và tất cả các bạn có mặt tại đây sức khoẻ, hạnh phúc.

          Xin trân trọng cảm ơn!.

THAY MẶT TTBLL HỌ ĐỖ VIỆT NAM

 

TRƯỞNG BAN

Đỗ Ngọc Liên

     Điện chúc mừng

TP Vinh, ngày 28 tháng 5 năm 2010

Kính gửi: 

– TT Ban liên lạc Họ Đỗ Việt Nam

– Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam

– Ông Đỗ Trọng Hiệp chủ tịch HĐQT –Tổng giám đốc công ty khách sạn du lịch Dạ Hương.

Nhân dịp tuần lễ Phật Đản (trong tuần húy kỵ của cụ Đỗ Quý Thị), nhân ngày Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam tổ chức cuộc gặp mặt các Doanh nhân Họ Đỗ lần thứ nhất. Tôi thay mặt thường trực Ban liên lạc họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh và nhân danh cá nhân kính chúc cuộc họp mặt các Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam thành công tốt đẹp!

Rất tiếc vì thư mời đến muộn nên tôi không thể điều chỉnh lịch công tác để kịp thời dự cuộc gặp mặt trọng đại này. Tuy không tham dự cuộc họp mặt được, nhưng tôi luôn theo dõi, vui mừng cổ vũ và mong nhận được thông tin và kết quả đóng góp của các Doanh nhân trong việc xây dựng Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ chúng ta phát triển thành Tập đoàn kinh tế Đỗ gia lớn mạnh.

Vạn sự khởi đầu nan!  Nhưng tôi tin các vị Doanh nhân Họ Đỗ vốn sẵn có kinh nghiệm của các bậc tiền bối, cùng với ý chí, nghị lực, sức sáng tạo và quyết tâm của dòng Họ Đỗ giúp đỡ động viên nhất định sẽ tạo ra bước ngoặt trong trang sử của dòng họ chúng ta!

Một lần nữa kính chúc cuộc họp mặt các Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam lần thứ nhất tại thành phố Thái Nguyên thành công tốt đẹp!Kính chúc quý vị mạnh khỏe, đoàn kết, vui vẻ, vạn sự như ý!

Luật sư Đậu Công Tuệ

Trưởng văn phòng luật sư Hồng lam

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

 

Lời Ban biên tập

– Ngoài điện chúc mừng của LS Đậu Công Tuệ, thay mặt TTBLL họ Đậu Nghệ An. TTBLL họ Đỗ Việt Nam và CLBDN họ Đỗ Việt Nam còn nhận được điện thoại chúc mừng của ông Đỗ Hữu Hằng TBLL TP. Hồ Chí Minh – các vị trong BL khu vực miền Trung và nhiều ý kiến tán đồng của các vị cao niên, bà con Họ Đỗ Việt Nam và các họ bạn.

– Nhiều bài viết khác của các thành viên CLB Doanh nhân họ Đỗ và bà con sẽ lần lượt được giới thiệu ở trên diễn đàn này ở các kỳ sau.

Chúng tôi mong nhận được sự góp ý, giúp đỡ và gửi tin bài của bà con gần xa cho diễn đàn này.

Xin trân trọng cám ơn

BBT Website hodovietnam