Thông báo thành lập BLL Họ Đỗ khu vực Hưng Hoá – Xứ Đoài

 

Thông báo thành lập BLL Họ Đỗ khu vực Hưng Hoá – Xứ Đoài

– Thực hiện tinh thần hội nghị Họ Đỗ Việt Nam lần thứ IX tại làng Giẽ – Phú Xuyên – Hà Tây và hội nghị Họ Đỗ Việt Nam lần thứ X tại Hà Nội.

– Để tiếp nối và phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp và tính nhân văn cao cả của Họ Đỗ Việt Nam. Đồng thời mở rộng quan hệ và tin tức đến với từng dòng họ Đỗ ở các làng bản xa xôi. Để tập hợp và đoàn kết cộng đồng người Họ Đỗ ” Hướng về cội nguồn” và ” Tri ân với tiên tổ”.

– Ngày 12-8-2007 và ngày 27-10-2007, với sự góp mặt của hơn 20 dòng Họ Đỗ ở các làng xã thuộc huyện Quốc Oai, Thạch Thất, Phúc Thọ, Ba Vì, Thành phố Sơn Tây, huyện Yên Lạc Vĩnh Phúc và huyện Than Uyên,… đã cử đại biểu về gặp mặt tại thành phố Sơn Tây. Hội nghị đã nhất trí thành lập Ban liên lạc Họ Đỗ khu vực Hưng Hoá – Xứ Đoài. Ban liênlạc Họ Đỗ khu vực hoạt động theo tôn chỉ mục đích của ban liên lạc Họ Đỗ Việt Nam. Hội nghị cũng đã cử ra 5 vị có đủ năng lực, nhiệt tình vào ban thường trực Họ Đỗ khu vực.

  • 1- Ông Đỗ Quang Khải – Cử nhân toán – 78 tuổi – Trưởng ban.
  • 2- Ông Đỗ Ngọc Lân – Cử nhân Toán – 50 tuổi – Phó ban – Phụ trách bản tin.
  • 3- Ông Đỗ Văn Thoa – Cử nhân Kinh tế – 56 tuổi – Phó ban – Phụ trách tổ chức.
  • 4- Ông Đỗ Kim Ngạn – 56 tuổi – Uỷ viên.
  • 5- Ông Đỗ Đức Thông – 51 tuổi – Thư ký + hành chính.

Hội nghị cũng đã định ra chế độ hoạt động của BLL: 6 tháng BLL họp 1 lần; ra bản tin khu vực; ban thường trực sẽ liên lạc thường kỳ và họp bất thường mỗi khi có thông báo; Cử các thành viên đi giao lưu với các dòng Họ Đỗ ở các làng xã trong khu vực; thăm hỏi động viên nhau khi ốm đau hiếu hỉ; Dự lế giố tổ các chi họ…

Nay thông báo này được đăng tải trên bản tin Họ Đỗ Việt Nam và trang Web của Họ Đỗ Việt Nam.

TMBTT

Phó ban Đỗ Ngọc Lân- Nguồn hodovietnam.vn