CLB Doanh Nhân Họ Đỗ Việt Nam họp mặt lần đầu ở Thái Nguyên- KS DẠ HƯƠNG VÀ CHIẾN KHU ATK

Ngày thứ Bảy và Chủ Nhật , 29 và 30-05-2010, CLB Doanh Nhân Họ Đỗ sẽ có cuộc họp mặt tại Thái Nguyên- KS Dạ Hương do Anh Đỗ Trọng Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương đứng ra đăng cai, chuẩn bị điểm hẹn cho các doanh nhân. Tiếp theo là cuộc hành hương của các doanh nhân Họ Đỗ về Chiến khu ATK.

Sau đây là vài dòng về Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương, để các doanh nhân Họ Đỗ và bạn đọc dễ hình dung.

Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương được thành lập và hoạt động kinh doanh ngành nghề Khách san, nhà hàng, lữ hành du lịch, phương tiện vận chuyển hành khách từ tháng 7 năm 1993. Với hơn 10 năm hoạt động, doanh nghiệp đã không ngừng phát triển. Cơ sở vật chất và ngành nghề kinh doanh liên tục được mở rộng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Hiện công ty có 2 khách sạn tại trung tâm thành phố Thái Nguyên , trong đó có khách sạn Dạ Hương 2 được Tổng cục du lịch Việt Nam xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế 3 sao (theo quyết định số 72/QĐ-TCDL ký ngày 24/01/2005). Đây là khách sạn 3 sao duy nhất hiện nay tại thành phố Thái Nguyên. Với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng gồm 50 phòng nghỉ, 2 hội trường lớn nhỏ, hệ thống nhà hàng nằm trong khách sạn 350 ghế ngồi. Trong đó có nhà hàng Thiên Đường và wiecafe nằng tại tầng 9 và tầng 10 trong khách sạn, tại đây quý khách được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Thái Nguyên từ trên cao và thưởng thức đồ ăn thức uống do chính đội ngũ đầu bếp và nhân viên của nhà hàng phục vụ – sẽ tạo cho du khách một bầu không khí thật thư giãn và thoải mái. Khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe nằm tại tầng 7 có các phòng xông hơi nhiệt, xông hơi nước, bể tắm thủy lực, 15 phòng massage, đội ngũ nhân viên trẻ đẹp được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Trung tâm lữ hành du lịch Dạ Hương được thành lập từ năm 1994 với đội xe ô tô du lịch hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viên du lịch giỏi nghiệp vụ, phục vụ luôn nhiệt tình chu đáo. Với phương châm phục vụ: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp”. Trung tâm lữ hành du lịch Dạ Hương đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Với lượng khách hàng truyền thống hơn 10 ngàn khách hàng đến với trung tâm mỗi năm đã giúp cho công ty khách sạn du lịch Dạ Hương khẳng định đựơc vị thế hàng đầu về kinh doanh du lịch tại tỉnh Thái Nguyên và khu vực. Liên tục từ năm 2001 đến năm 2006 doanh nghiệp được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen. Được tổng cục du lịch tặng bằng khen và cờ thi đua. Được Hội liên hiệp các nhà khoa học Viện trao tặng Cúp Vàng Tốp Ten Thương hiệu Việt – Ngành hàng uy tín chất lượng năm 2007 và được tặng Cúp Vàng Thương hiệu hội nhập WTO năm 2007. Được Trung tâm Văn hoá doanh nhân Việt nam trao tặng Cúp Vàng Doanh nhân văn hoá ” Tâm – Tài – Trí – Dũng” Việt nam năm 2007 và nhiều giải thưởng danh giá khác.
..

Theo anhsangmoi,com